Hotline: 094 5540 303

(Dân trí) - Hôm nay, ngày 04/11/2019, kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 đã được công bố. 19 sản phẩm xuất sắc nhất đã lọt vào vòng Chung khảo.

(Dân trí) - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT đã có nhiều điểm đổi mới khác biệt so với 13 năm trước. Những sản phẩm dự thi đã thực sự đáp ứng đúng kỳ vọng của Ban tổ chức đề ra với chủ đề “Sức mạnh Công nghệ số”.

Mục đích của sản phẩm này. Giúp giảm chi phí đầu tư về mặt tài chính cho UBND xã, đối với Truyền thanh không dây. Do không cần phải đầu tư trụ Anten, hệ thống chống sét. Bộ máy phát sóng FM. Đối với Truyền thanh có dây phải đầu tư máy tăng âm, hệ thống bị giới hạn về khoảng cách địa lý.

Xuất phát từ nhu cầu bán hàng trên nhiều kênh khác nhau khiến khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề quản lý sản phẩm, tồn kho, công nợ, nhà cung cấp, đối tác vận chuyển…Từ đó, iamSale.vn ra đời cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý tập trung toàn bộ những vấn đề trên chỉ trong một phần mề

Hệ thống du lịch thông minh là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin – truyền thông và các thiết bị điện tử thông minh nhằm tạo ra hệ sinh thái du lịch phục vụ cho ba đối tượng: Du khách – Doanh nghiệp – Cơ quan quản lý nhà nước.

Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc bán hàng online cũng như truyền thông.

Bộ sản phẩm MagicBook là đồ chơi được phát triển đặc biệt nhằm khơi gợi khả năng học tập và sáng tạo không giới hạn của trẻ nhỏ. Các trò chơi của MagicBook là sự kết hợp giữa đồ chơi vật lý và ứng dụng công nghệ trên các thiết bị thông minh, cho phép các bé tương tác chủ động bên ngoài màn hình.

Robot Captain-Eyenhư một người bạn hữu ích của trẻ, giúp trẻ ngồi đúng tư thế học nhằm chống cận thị và bệnh cột sống (gù lưng).

Ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường ra đời là một kênh thông tin rất tiện dụng, hiệu quả cho phép học sinh và phụ huynh biết toàn bộ các thông tin quan trọng nhất để định hướng nghề nghiệp.

CyHome là một giải pháp mới, hướng tới mảng quản lý chung cư, giải quyết các bài toán còn tồn đọng trong công tác quản lý chung cư. Với hướng tiếp cận thân thiện với cư dân, CyHome kỳ vọng sẽ là một hệ thống có khả năng định hình lại công tác quản lý chung cư.

FoodHub ra đời với sứ mệnh kết nối các nhà sản xuất thực phẩm sạch với người tiêu dùng thông qua ứng dụng di động với nhiều điểm khác biệt so với các giải pháp ứng dụng di động khác.

Sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như tối ưu chi phí và quy trình phục vụ khách hàng của các chuỗi nhà hàng, dịch vụ.