Hotline: 094 5540 303

Sản phẩm: Thiết bị giám sát thời gian, tư thế và chống cận thông minh – Robot Captain-Eye

02/11/2018

Robot Captain-Eyenhư một người bạn hữu ích của trẻ, giúp trẻ ngồi đúng tư thế học nhằm chống cận thị và bệnh cột sống (gù lưng).

Robot – Captain-Eye là sản phẩm được sáng tạo, sản xuất bởi Công ty cổ phần VIROBO, là sự tiên phong đón đầu cuộc cách mạng 4.0 với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại giúp cha mẹ giám sát từ xa một cách tự nhiên nhất.

Ưu điểm của Robot Captain-Eye

Đối với trẻ em:

-Cài đặt, nhắc lịch học, giờ học, giờ nghỉ đúng quy định.

-Tự động nhắc tư thế ngồi học giúp trẻ ngồi đúng tư thế học tránh ngồi sai cong vẹo cột sống, mà phụ huynh không phải tiếp xúc trực tiếp với trẻ, không tạo cảm giác khó chịu.

-Tích hợp âm thanh, giọng nói nhắc nhở khi trẻ ngồi sai.

-Là một trợ lý ảo, nhắc nhở sự kiện được cài đặt và gửi thông báo tới bố mẹ.

Đối với phụ huynh:

-Ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI, tích hợp được nhiều ứng dụng vào cùng 1 phần mềm kích hoạt.

-Kết nối Bluetooth, Wifi với Smart Phone -> Tiện lợi cho phụ huynh khi cần theo dõi trẻ ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

-Đo được khoảng cách từ mắt, đầu đến mặt bàn. Giúp Phụ huynh căn chỉnh chính xác khoảng cách mắt phù hợp với trẻ khi học bài, tránh nhìn gần.

-Thống kê, báo cáo, điều khiển trên Smart Phone, theo dõi được thông tin về quá trình học của trẻ theo ngày, tiện lợi sử dụng ở mọi hoàn cảnh.

-Công nghệ giao tiếp cộng đồng, tương tác mạng xã hội thuận lợi kết nối xã hội, chia sẻ về lợi ích sản phẩm với cộng đồng.

Sản phẩm mang hình dáng của 1 ROBOT đáng yêu, màu sắc tươi tắn, hợp với sở thích từng trẻ em. Robot biết cười khi trẻ ngồi đúng tư thế và mặt buồn khi trẻ ngồi sai tư thế. Robot Captain-Eye như người bạn song hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập. Robot sử dụng nhựa ABS tổng hợp nhập khẩu, An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Nhóm tác giả: Công ty Cổ phần VIROBO

Phạm Tuấn Anh

Nguyễn Hữu Cường