Hotline: 094 5540 303

Sản phẩm: Nông nghiệp công nghệ cao tinh gọn, chuyên nông MrFarm mini

02/11/2018

Sản phẩm MrFarm mini là sản phẩm hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ vi mạch, lập trình máy tính và quy trình nuôi trồng áp dụng vào nuôi trồng nông sản công nghệ cao.

Sản phẩm chuyên nông MrFarm mini là sự kế thừa của Giải pháp hệ thống giám sát và điều khiển đèn giao thông thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như là kế thừa giải pháp Nông nghiệp Thông minh MrFarm Agri do chính đội ngũ Nghiên cứu và phát triển cùa Công ty MRVINA sáng tạo và phát triển ra từ năm 2015.

Sản phẩm Chuyên nông MrFarm mini ra đời để giải quyết vấn đề chính cho Nông trại nhỏ: Tự động hóa hoàn toàn; Giám sát trang trại từ điện thoại; Vận hành an toàn, hiệu quả có tích hợp chức năng chống trộm; Tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình nuôi trồng; Chuẩn hóa quy trình nuôi trồng và có thể liên kết được với các đơn vị sản xuất khác, giảm thiểu tác hại môi trường từ thuốc bảo vệ thực vật trên diện rộng; Thân thiện với người sử dùng.

Các tính năng cơ bản của sản phẩm:

Sản phẩm MrFarm mini là sản phẩm ứng dụng công nghệ vi mạch, lập trình nhúng và lập trình máy tính vào sản xuất nông nghiệp, phục vụ nhu cầu cấp thiết cho việc chuẩn hóa quy trình nuôi, trồng cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình nuôi trồng. Sản phẩm giúp cho người sản xuất hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Sản phẩm MrFarm mini là sản phẩm ứng dụng công nghệ tự động 3.0 và số hóa IoT 4.0. Sản phẩm Đa nông MrFarm mini mang cả nông trại vào túi của người sản xuất. Sản phẩm giúp người sử dụng có thể điều khiển và giám sát nông trại của mình ở bất kì đâu qua điện thoại với 2 kết nối song song cả wifi và GSM mà không lo trong trường hợp không có 3g hay wifi.

Sản phẩm MrFarm mini có bộ phận điều khiển trung tâm tích hợp nhỏ gọn, đơn giản hoàn toàn mới trên thị trường nhằm mục tiêu là đơn giản hóa việc lắp đặt và sử dụng cho người dùng. Người dùng chỉ cần kết nối điện cho sản phẩm là có thể sử dụng và không phải lắp đặt thêm tủ điều khiển phức tạp. Sản phẩm ứng dụng cho nông trại quy nhỏ và vừa với công suất bơm 01 phase 220VAC-50Hz tối đa 01Hp.

Sản phẩm MrFarm mini cung cấp khả năng tùy biến dễ dàng với hệ điều hành FreeTOS tiếng Việt và ứng dụng phương pháp stem giúp lập trình điều khiển vi khí hậu hậu, tưới thích nghi bằng tiếng việt cực kì đơn giản mà bất kì ai cũng có thể lập trình được.

Chức năng chính của MrFarm mini là:

Tự động hóa toàn diện.

-Đo lường môi trường khí hậu (nhiệt độ và độ ẩm)

-Điều khiển tự động theo lịch trình thiết lập

-Điều tiết vi khí hậu

-Tưới thích nghi theo thời tiết và theo độ tuổi cây trồng

-Châm phân tự động

Giám sát và điều khiển thiết bị từ bất kì vị trí thông qua điện thoại di động.

Vận hành an toàn, hiệu quả.

-Khả năng phát hiện hư hỏng động cơ trong quá trình tưới tiêu.

-An toàn sử dụng với mật khẩu bảo vệ và tích hợp báo động khi có kẻ trộm đột nhập.

-Vỏ hộp bằng nhựa ABS chống cháy và cách li điện an toàn vận hành.

Tiết kiệm chi phí sản xuất, đảm bảo chất lượng nuôi, trồng đồng đều qua các vụ mùa khác nhau.

-Đáp ứng 86% nhu cầu điều khiển tự động, IoT cho nông tại vừa và nhỏ, nâng cao hiệu suất quản lí sản xuất nuôi trồng theo quy trình chuẩn theo từng vùng.

-Tiết kiệm đến 80% khối lượng công việc, tăng hiệu quả quản lí chất lượng đầu ra sản phẩm.

Chuẩn hóa quy trình nuôi trồng và liên kết sản xuất. Hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

-Cung cấp nhiều cách thức để tạo ra các quy trình nuôi trồng khác nhau, từ đó áp quy trình đạt hiệu quả cao nhất và nhân rộng.

-Có khả năng liên kết dữ liệu với MrFarm Agri từ một trang trại của đơn vị sản xuất khác có cùng điều kiện môi trường tự nhiên. Cung cấp khả năng liên kết vùng sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi xây dựng thương hiệu nông sản đặc trưng theo vùng, theo điều kiện thổ nhưỡng canh tác.

Thân thiện với người sử dụng.

-Mục tiêu là đơn giản hóa lắp đặt và sử dụng cho người dùng – cắm và chạy (Plug & Play), nên sản phẩm được thiết kế với phương châm đơn giản nhất có thể và đáp ứng được hầu hết các hạ tầng sẵn có của các đơn vị sản xuất trong cả nước.

-Tất cả tính năng, bàn phím, chương trình điều khiển, hướng dẫn sử dụng đều là tiếng Việt, cực kì đơn giản để sử dụng.

Nhóm tác giả: Công ty TNHH Công nghệ MRVINA

Phạm Cao Kỳ

Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Thành Công

Thái Chương

Hoàng Vũ

Nguyễn Thu Trang