Hotline: 094 5540 303

Sản phẩm: Tranh tô màu 4D (KolorFun)

18/10/2017

Lĩnh vực dự thi: Sản phẩm CNTT Tiềm năng

Thị trường các sản phẩm 3D, 4D ở Việt Nam, mấy năm gần đây có xuất hiện nhiều sản phẩm cả ngoại nhập và cả do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Trong đó chia làm 2 dòng sản phẩm:

– Dòng sản phẩm tô màu 4D. Chủ yếu là các bộ Color Alive của nước ngoài, với nhiều chủ đề, được nhập về và phân phối ở Việt Nam, tuy nhiên giá thành hơi cao.

– Dòng sản phẩm 3D, chỉ có chức năng soi và hiện ra mô hình, màu sắc của mô hình là cố định. Dòng sản phẩm này có sự tham gia của cả sản phẩm do Việt Nam tự sản xuất và sản phẩm nhập ngoại về phân phối.

Vậy Tranh tô màu 4D KolorFun có đặc điểm gì nổi bật?

Thứ nhất: Đây là quyển Tô màu 4D đầu tiên do Việt Nam sản xuất, sách được xuất bản vào quý I/2017.

Thứ hai: Các hành động, tương tác cũng như các hiệu ứng của sản phẩm không hề thua kém so với sản phẩm của Color Alive, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Thứ ba:  Ngoài các tranh in đen trắng để tô màu, sách còn có các trang màu, và với riếng những trang màu này (thể loại 3D) thì cách chơi, các hành động cũng vượt trội so với các sản phẩm 3D khác trên thị trường, như tính năng tương tác giữa hai hay nhiều nhân vật, tính năng nâng nhân vật lên, di chuyển ra xa, phóng to lên và tạo dáng chụp hình rất thú vị.

Thứ tư: Dù được tích hợp cả hai phần 4D và 3D nhưng giá sách (quyển Động vật Châu Phi) chỉ có 99.000 VNĐ, giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác.

Thứ năm: Miễn phí các file mềm để người dùng chỉ cần mua một lần, dùng mãi mãi. Đối với những quyển sách tô màu khác, nếu muốn tô lại thì chỉ còn cách mua một quyển sách mới. Nhưng với KolorFun thì người dùng có thể vào trang web và tải các file về, in ra cho bé tô bao nhiêu tùy thích.

Thứ sáu: Hệ thống phân phối, ngoài việc mua sách in tại các điểm bán, người dùng có thể tải các file từ trang web về, in ra để chơi. Việc mua key kích hoạt cũng rất đơn giản khi hệ thống hỗ trợ thanh toán bằng thẻ cảo điện thoại (cho khách Việt Nam) và thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Master (cho khách quốc tế).

Nhóm tác giả: Công ty cổ phần phát triển công nghệ thực tế ảo Việt Nam

Vũ Tuấn Việt

Nguyễn Quyết Thắng