Hotline: 094 5540 303

Sản phẩm: Top Kids: Ứng dụng giáo dục sớm và dạy ngoại ngữ

01/11/2018

Top Kids là ứng dụng về giáo dục sớm kết hợp dạy ngoại ngữ. Đây là một ứng dụng hoàn thiện, cần thiết và cũng là nhu cầu của rất nhiều ông bố bà mẹ ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Hiện nay, các sản phẩm về giáo dục sớm vẫn chưa nhiều, trên thị trường cũng có một vài ứng dụng về giáo dục sớm nhưng vẫn còn bộc lộ rất nhiều hạn chế. Một số ứng dụng về giáo dục sớm nổi tiếng như ABCMouse, Starfall…được xây dựng chỉ dành cho trẻ em người mỹ hoặc người anh, chủ yếu là dạy vẽ, dạy hát cùng các trò chơi, không phù hợp với trẻ em Việt Nam và các quốc gia không nói tiếng anh. Ở Việt Nam hiện cũng có một số ứng dụng về giáo dục sớm những ứng dụng này có rất nhiều hạn chế như:

-Cách học chỉ hiển thị thứ tự là Word-Image-Video: hàng trăm bài học đều sử dụng 1 cách hiển thị như vậy dễ gây sự nhàm chán.

-Các chức năng còn rất hạn chế, chỉ là sự tương tác 1 phía từ ứng dụng đến bé, không dạy viết, dạy đọc.

-Chưa có sự phân biệt rõ rệt về cấp độ bài học để phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

-Giá bán vô cùng đắt đỏ.

Top Kids là ứng dụng được nghiên cứu kỹ về mặt nội dung và tính năng, có thể khắc phục và hoàn thiện rất nhiều những thiếu sót của các ứng dụng đã tồn tại trên thị trường. Chúng tôi tự tin rằng Top Kids sẽ mang lại hiệu quả và sự khác biệt, có thể giúp trẻ thích thú với việc học hơn bao giờ hết, tiếp thu các bài học nhanh và hiệu quả, giúp bé có thể phát âm chuẩn như người bản địa.

TopKids là ứng dụng giáo dục sớm được biên soạn từ những chuyên gia. Ứng dụng chắt lọc các phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại, kết hợp cùng công nghệ thông tin. Top Kids tận dụng ưu điểm của smartphone và máy tính bảng giúp việc học tập của bé trở lên đơn giản và trực quan hơn. Có rất nhiều phương pháp giáo dục mà smartphone có thể làm tốt trong khi các phương pháp truyền thống khó mà làm được. Top Kids được biên soạn dành cho trẻ từ 0-12 tuổi với mong muốn tất cả trẻ em Việt Nam được hưởng một chương trình giáo dục tốt nhất. Ứng dụng sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc dạy con mà không cần phải tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian. Tất cả những gì phụ huynh cần làm là cùng con trải nghiệm với TopKids 10-15 phút mỗi ngày. Chúng tôi cam đoan rằng sau 2 tháng sử dụng Top Kids trẻ sẽ có những tiến bộ rõ rệt.

Những điểm vượt trội mà Top Kids có thể mang đến cho bé:

-Là ứng dụng dạy ngoại ngữ như Anh-Mỹ, Anh-Anh, Trung, Tây Ban Nha…

-Các bài học được biên soạn bởi những giáo viên có kinh nghiệm và được cố vấn từ những chuyên gia nước ngoài.

-Ứng dụng đầu tiên về giáo dục được tích hợp AI và các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình nhận dạng, phân tích và theo dõi quá trình học của bé.

-Top Kids là ứng dụng giáo dục sớm duy nhất có đầy đủ các chức năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

-Top Kids là ứng dụng được biên soạn sinh động và trực quan giúp trẻ thích thú với việc học trên ứng dụng, mỗi ngày chỉ học 1 bài học kéo dài từ 10-15 phút. Sau mỗi bài học chúng tôi sẽ thống kê dữ liệu và gửi về server để phân tích, sau đó sẽ đưa ra một lộ trình học thích hợp cho từng bé ở các bài học tiếp theo.

Nhóm tác giả: Công ty cổ phần GLOBAL KIDS

Lê Khắc Sơn

Nguyễn Văn Mận

Nguyễn Thị Nhung

Nguyễn Trần Duy Hải

Phan Văn Thiện

Lương A Đam