Hotline: 094 5540 303

Novaon AutoAds – nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á

12/11/2018

Là một trong 5 sản phẩm Số triển vọng vừa được lựa chọn vào Chung khảo Nhân Tài Đất Việt 2018, Novaon AutoAds là nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á…

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt Nam năm 2018 được chính thức phát động ngày 23/4. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT có chủ đề “Sức mạnh công nghệ số” khuyến khích các sản phẩm CNTT ứng dụng thành công, hiệu quả công nghệ mới, bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ hiện nay. Năm nay, giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT gồm 3 hệ thống sản phẩm dự thi chính, gồm: Sản phẩm Số triển vọng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp; Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động.

Tại cuộc họp báo công bố kết quả Sơ khảo diễn ra chiều 6/11/2018, Ban tổ chức cho biết, Hội đồng Sơ khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT đã lựa chọn 20 sản phẩm trong tổng số 318 sản phẩm dự thi với các sản phẩm xuất sắc nhất tham gia vòng thi Chung khảo, trong đó: 5 sản phẩm Sản phẩm Số triển vọng; 10 sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và 5 sản phẩm CNTT Kết nối, Di động. Ban tổ chức cũng cho biết, do chất lượng các sản phẩm dự thi năm nay rất cao, nên công tác lựa chọn, chấm giải là vô cùng khắt khe.

Novaon AutoAds – nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á - 1

Vào Chung khảo lần này, Novaon AutoAds là một trong 5 Sản phẩm Số triển vọng được Hội đồng sơ khảo lựa chọn. Tính đến nay, Novaon AutoAds đã có hơn 15.000 khách hàng tin dùng. Nền tảng gồm các sản phẩm: Tối ưu quảng cáo Google, Chặn Click ảo, Remarketing, Google Shopping. Quy mô thị trường quảng cáo trực tuyến 2018 của Việt Nam ước tính 850 triệu USD. Vì vậy, giải pháp của NOVAON AutoAds sẽ có ý nghĩa xã hội rất to lớn nếu giúp được hàng trăm ngàn doanh nghiệp gia tăng hiệu quả quảng cáo.

Với Novaon AutoAds cung cấp trên 10 tính năng công nghệ giúp doanh nghiệp tự động hoá 1 số hoạt động trong quá trình cài đặt, báo cáo, tối ưu các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Với công nghệ SaaS (Phần mềm như 1 dịch vụ), khách hàng chỉ cần 30 giây là có thể bắt đầu dùng dịch vụ, không cần cài đặt, sau đó có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng chỉ mất 5-10 phút là có thể sử dụng thành thục. Theo phản hồi của khách hàng, NOVAON AutoAds giúp tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên 30%.

Lễ công bố kết quả sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT 2018 vừa diễn ra chiều qua, 6/11 tại Hà Nội.

Lễ công bố kết quả sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT 2018 vừa diễn ra chiều qua, 6/11 tại Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Văn Hoan – Giám đốc Kinh Doanh sản phẩm Novaon AutoAds cho biết: “Cho đến nay, Nền tảng Novaon AutoAds đang giúp cho hơn 15.000 khách hàng tối ưu hiệu quả cho trên 25 triệu nhấp chuột quảng cáo và 1,3 triệu chuyển đổi mỗi tháng. Mục tiêu của chúng tôi là tăng trưởng quy mô lên gấp 3 lần vào năm 2019, khẳng định vững chắc vị trí số 1 về nền tảng tối ưu quảng cáo tại Đông Nam Á”.

Theo kế hoạch, với lĩnh vực CNTT, dự kiến ngày 18/11, các tác giả, nhóm tác giả vượt qua vòng sơ khảo nội dung CNTT sẽ tập trung tại Hà Nội và thuyết trình, bảo vệ sản phẩm trực tiếp trước Hội đồng Chung khảo. Lễ trao giải “Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018” sẽ diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào tối 20/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.

Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được đồng tổ chức bởi Báo Dân trí cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đến nay, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 14, trở thành Giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia. Trong 13 năm qua, đã có hàng nghìn sản phẩm dự thi và hàng chục sản phẩm được tôn vinh mỗi năm thực sự đã phát huy giá trị, ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt thực sự là sân chơi để những nhân tài của đất nước có cơ hội chứng minh sức mạnh của trí tuệ và sự sáng tạo phục vụ cộng đồng.

Phạm Lê – VnMedia