Hotline: 094 5540 303

Vietnam Airlines là Nhà tài trợ kim cương của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019

05/10/2020

(Dân trí) - Giữ vai trò chủ lực trong giao thông hàng không Việt Nam, trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển, Vietnam Airlines đã khẳng định vị thế là một Hãng hàng không quốc gia có quy mô hoạt động toàn cầu và có tầm cỡ tại khu vực.

Vietnam Airlines là Nhà tài trợ kim cương của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 - 1

Giữ vai trò chủ lực trong giao thông hàng không Việt Nam, trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển, Vietnam Airlines đã khẳng định vị thế là một Hãng hàng không quốc gia có quy mô hoạt động toàn cầu và có tầm cỡ tại khu vực. Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn của Vietnam Airlines khi chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần, qua đó mối quan hệ gắn bó với các cổ đông được thể hiện mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Vietnam Airlines.

Thông qua cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2019, Vietnam Airline mong muốn tìm được những sản phẩm tiềm năng để đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào từng lĩnh vực, từng mảng công việc giúp cho Vietnam Airlines có dịch vụ tốt nhất với khách hàng của mình, trở thành một hãng hàng không lớn trong khu vực và trên thế giới.