Hotline: 094 5540 303

Nhà tài trợ - Một trong những điều tạo nên thành công của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019

14/10/2019

(Dân trí) - Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Giải thưởng Nhân tài đất Việt chính là sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành trong suốt 15 năm qua.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Giải thưởng Nhân tài đất Việt chính là sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành trong suốt 15 năm qua.

Đồng hành với chúng tôi mùa giải năm 2019, BTC Nhân tài đất Việt 2019 xin tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị: VNPT, Vingroup, Vietnam Airlines, Vietcombank, Sun Group,  SHB, Agribank, VietinBank , Samsung, Canon, Jetstar Pacific, Dược phẩm Eco, ABBank, Grab... và các cơ quan, báo chí, đài truyền hình trong cả nước.

Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2019  được bảo trợ bởi: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, nhà tài trợ chính là động lực lớn cho Ban Tổ chức để hoàn thành tốt cuộc thi, hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trong nhiều lĩnh vực.