Hotline: 094 5540 303

Canon Việt Nam là Nhà tài trợ bạc của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019

05/10/2020

(Dân trí) - Có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền, trong hơn 14 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình.

Với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Không chỉ tạo ra việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Trong tương lai, Canon vẫn tiếp tục tập trung vào nhóm khách hàng chuyên nghiệp và khách hàng doanh nghiệp, bằng việc mang đến các sản phẩm cao cấp với nhiều công nghệ hiện đại và tính năng chuyên sâu. Các sản phẩm cá nhân sẽ càng cá nhân hoá, phù hợp với nhu cầu, phong cách và thị hiếu người tiêu dùng.

Trở thành nhà tài trợ của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019, Công ty TNHH Canon Marketing Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những cơ hội ứng dụng và hỗ trợ phát triển sản phẩm của mình trong thời đại 4.0.

Canon Việt Nam là Nhà tài trợ bạc của giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 - 1